Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Hà Nội – 02439 111 333

Việc lựa chọn được Một Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Lạnh mỗi khi chiếc tủ lạnh bảo quản thực phẩm nhà quý khách gặp phại sự cố hỏng hóc là việc không hề rễ dàng, Khi mà thời điểm hiện tại các Trung Tâm Bảo Hành sửa chữa tủ lạnh có rất nhiều tại Hà Nội. Vậy thì làm cách nào để chọn lựa được một Trung Tâm Hành sửa chữa tủ lạnh uy tín chất lượng và có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

– Hiểu được điều đó Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Hà Nội chúng tôi đã xin Hãng Hitachi cấp phép để Mở ra dịch vụ hỗ trợ khách hàng sửa chữa bảo hành các sản phẩm chính hãng Hitachi khi đã hết hạn bảo hành.

bảo hành sửa chữa tủ lạnh hitachi

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ Thợ giỏi tay nghề vũng vàng, chuyên môn cao. Chung tôi có đội ngũ thợ đông đảo được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn tại Hà Nội như là đại học công nghiệp và đại học Bách Khoa Hà Nội Có thể sửa chữa được bất kì sự cố nào mà máy tủ lạnh nhà quý khách gặp phải. luôn xác định được nguyên nhân và xử lý chính xác mọi tình huống một cách nhanh chóng nhất và đặc biệt khi sửa chữa xong sẽ không tái phát lại. Đây cũng chính là yếu tố tạo lên sự uy tín của Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Hà Nội chúng tôi.

Chúng tôi luôn Đảm bảo Chất lượng linh phụ kiện chuẩn hãng của nhà sản suất. Với những linh kiện mà chúng tôi thay thế cho quý khách hàng đều là linh kiện chuẩn hãng từ các nhà sản suất ra, kèm với đó là chế độ bảo hành 6 tháng đối với thiết bị được sửa chữa và 12 tháng > 24 tháng cho những thiết bị được thay thế, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng những thiết bị của chúng tôi.

Giá dịch vụ cạnh tranh không chặt chém khách hàng. Chúng tôi luôn muốn hướng đến việc làm hài lòng mọi khách hàng, và đưa ra những những giải pháp tốt nhất cho quý khách về mặt chi phí tài chính. Mọi chi phí sửa chữa đều được kĩ thuật viên thông báo với khách hàng và phải được sự đồng ý của quý khách mới được tiến hành thay thế và sửa chữa.

Quý khách hàng có nhu cầu Sửa Chữa Bảo hành, bảo dưỡng tủ lạnh của Hãng Hitachi hay bất cứ dòng tủ lạnh của hãng nào chỉ cần gọi đến tổng đài 024 9 111 333. hoặc số Hotline 0843 913 913 nhân viên của Trung Tâm Bảo Hành sẽ đến khắc phục mọi sự cố của tủ lạnh tại nhà quý khách.
Sau khi sửa chữa xong nhân viên của trung tâm sẽ hưỡng dẫn quý khách hàng cài đặt lại các chế độ của tủ lạnh sao cho phù hợp nhất với điều kiện cần dùng của gia đính quý khách. Ngoài ra còn cấp lại cho quý khách phần giấy tờ bảo hành cũng như cáp rán của trung tâm.
 
Xin chân thành cảm ơn quý khác hàng đã đồng hành cùng Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Hà Nội trong những năm qua !